PHÔNG NỀN

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

📸 PHÔNG NỀN CHỤP ẢNH SẢN PHẨM 📸

Phông nền 3d chụp ảnh sản phẩm (PVC)
Một số loại phông nền chụp ảnh sản phẩm thường dùng

🤔 Phông nền chụp ảnh sản phẩm là gì ?

✔️ Trong kỷ nguyên số hiện nay, con người đã thay đổi quen kinh doanh vốn có của mình, một trong những thay đổi mới mẻ và liên tục trong lĩnh vực kinh doanh đó là bán hàng online.

✔️ Để cho việc bán hàng online đạt được hiệu quả tối đa thì một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất cần được quan tâm là ảnh chụp sản phẩm.

✔️ Để có một bức ảnh chụp sản phẩm xuất sắc, ngoài kỹ năng chụp thì không thể không nhắc tới sự hỗ trợ đến từ các vật dụng bên ngoài, phông nền chụp ảnh sản phẩm là một trong những vật dụng cực kì quan trọng đó.

✔️ Phông nền chụp ảnh sản phẩm là một trong những sản phẩm quan trọng trong việc hỗ trợ chụp ảnh, đặc biệt là chụp ảnh sản phẩm.

✔️ Phông nền chụp ảnh sản phẩm có rất nhiều kích cỡ khác nhau, rất nhiều màu sắc, hoa văn, hoạt tiết khác nhau và được làm từ những chất liệu khác nhau như nhựa PVC, vải lụa, vải bố, giấy, …

✔️ Ngoài việc chụp ảnh sản phẩm, phông nền chụp ảnh sản phẩm còn được dùng để làm phông nền livestream, phông nền quay vlogs, phông nền quay video, …

✔️ Ngày nay, phông nền chụp ảnh sản phẩm phổ biến đến nỗi hễ cứ có bán hàng là sẽ có sử dụng phông nền chụp ảnh sản phẩm.

✔️ Ba loại phông nền chính thường được sử dụng là phông nền giấy , phông nền vảiphông nền nhựa pvc .

🤔 Phông nền giấy là gì ?

✔️ Phông nền giấy là phông nền được làm bằng giấy tráng phủ (coated paper) nên có độ bền rất cao, khả năng chống thấm bề mặt khá tốt, dễ vệ sinh.

✔️ Giấy tráng phủ (coated paper) là loại giấy được phủ bằng một lớp sơn bóng, sau đó được in phun màu lên và được cán lụa hai mặt.

✔️ Lớp phủ trên giấy tráng phủ giúp cho phông nền giấy trở nên tươi sáng hơn và giúp ngăn không cho mực chảy loang ra, hạn chế việc giấy hấp thụ mực.

✔️ Với công nghệ in hiện đại đã mang lại cho nền giấy một ưu điểm cực lớn, đó là trên 1 tấm phông nền giấy có thể in được 2 mặt, mỗi mặt là một màu sắc / hoạ tiết khác nhau.

Phông nền giấy trơn hai mặt chụp ảnh sản phẩm
Một concept chụp food được thực hiện với 2 nền giấy khác màu.

🤔 Phông nền vải là gì ?

✔️ Phông nền vải là phông nền được làm bằng vải.

✔️ Một số loại vải thường được dùng làm phông nền như là vải loang, vải lụa, vải bố, vải canvas, vải lông, …

✔️ Ưu điểm lớn nhất của phông nền vải là ở kích thước. Với những concept đòi hỏi phải có một background lớn thì phông nền vải là lựa chọn đc ưu tiên hàng đầu.

TiTi Decor - Chuyên phông nền, đạo cụ, phụ kiện, thiết bị chụp ảnh sản phẩm
Một concept chụp thú cưng với phông nền vải trơn, tấm trải bàn bằng phông nền vải canvas và tấm trải ghế bằng phông nền vải lông.

🤔 Phông nền pvc là gì ?

✔️ Phông nền pvc chụp ảnh sản phẩm là phông nền được làm bằng nhựa nhiệt dẻo pvc được cán siêu mỏng, từ đó mang lại những đặc tính siêu việt mà chỉ có phông pvc mới có.

✔️ Với những đặc tính nổi bật từ chất liệu pvc, phông pvc có khả năng chống nước cực tốt nên bạn có thể thoải mái chụp ảnh với các đối tượng sản phẩm là đồ ăn, đồ uống mà không lo ngại vấn đề về vệ sinh nền pvc này.

✔️ Với chất lượng cực kỳ tốt về mặt chất liệu, Phông nền pvc chụp ảnh có thể được xem là mặt hàng cao cấp, phù hợp cho các đối tượng sản phẩm đòi hỏi yếu tố chuyên nghiệp cao.

✔️ Phù hợp để chụp tất cả các loại đối tượng sản phẩm, đặc biệt là trang sức, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ uống,… và tất cả các loại concept.

TiTi Decor - Combo chụp ảnh sản phẩm
Concept chụp coffee với phông nền pvc vân gỗ và phông nền pvc đen

🤔 Mua phông nền chụp ảnh sản phẩm tại đâu uy tín và chất lượng ?

▶️ Tại TiTi Decor với nhiều năm hoạt động trong ngành props, chuyên cung cấp các loại phông nền, đạo cụ, phụ kiện và thiết bị hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm. TiTi Decor sẽ mang lại cho quý khách hàng những loại đạo cụ chất lượng nhất.

▶️ TiTi Decor tự tin là nơi bán phông nền và đạo cụ tốt nhất cả nước. Mang đến những trải nghiệm tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất và giá cả phải chăng nhất chính là sứ mệnh của TiTi Decor.

▶️ Hãy search từ khóa TiTi Decor để tìm TiTi Decor tại TP HCM nhé.

🤩 Bấm THÊM VÀO GIỎ để thêm các tấm phông nền chụp ảnh sản phẩm vào giỏ hàng nhé.

P/s: đừng quên tham gia group TiTi Decor để tham khảo thêm nhiều phong cách chụp ảnh sản phẩm cực xịn, cực chất nhé !

TiTi Decor - Chuyên phông nền, đạo cụ, phụ kiện, thiết bị chụp ảnh sản phẩm

351/20 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

➖➖➖
📸 𝗧𝗜𝗧𝗜 𝗗𝗘𝗖𝗢𝗥 | 𝑳𝒊𝒕𝒕𝒍𝒆 𝒕𝒉𝒊𝒏𝒈𝒔 𝒍𝒆𝒂𝒅 𝒚𝒐𝒖𝒓 𝒑𝒂𝒔𝒔𝒊𝒐𝒏

📍 We’re open: 9h-20h (T2-CN)